Age 19 Song Lyrics – Jass Manak & Divine

age 19 jass manak song lyricsAGE 19 LYRICS from JASS MANAK – The title song “Age Ninteen Munde di” of Jass Manak’s latest Punjabi album “Age 19” has released today. Divine rapper has performed a Hindi rap verse in this track. Deep Jandu is producer of satisfying music production. Checkout Punjabi lyrics for ‘Age 19’ written, composeed also by Jass Manak.

AGE 19 FULL SONG LYRICS

Jass Manak mera bhai,
Gully gang, Deep Jandu!
(Billboard te ghumde aa),

Hindustan! Hindustan!

Ho billboard te ghumde aa,
Uth ke pind deyan rahan cho,
Tu Manak-Manak kardi ae,
Nai nikalda jatt tere sahan cho (x2).

Ho nai bakiyan wargi soch meri,
Kithe tayin approach meri,
Je main das dawa tu sauna ni,
Na kareya kar tu maan kudey.

Age nineteen munde di,
Allrhan di kadd di jaan kudey (x2).

Chal aja jhoom mera bhai! (x4).

O kithe vaar sade tu sehne ne,
Kithe vaar sade tu sehne ne,
Ho sade kina naa’ uthe behne ne ,
Sade kina naa’ uthe behne ne.

Oh kithay vaar saaday tu sehnay nay,
Saadey kina naa uthnay behnay nay.

Oh mera search kai naa’ Google te,
Naa hosh kabu wich rehne ne,

Ho jatt live ho-hok bukda nai,
Chandigrah ja lukda nai,
Kade samne aa tainu dasange
Kiwe ghumida hiq taan veere.

Age 19 munde di,
Alldan di kadd di jaan kudey (x2).

Divine’s rap verse,
Deep Jandu, Gully Gang!
Haan suraj ki kirno sa,
Nadiyon se gehra,
Ye hawa mein beh raha
Bhatakta kya khwab hai jo mera.

Ye sapna, ye shaitani chehra,
Ye dil so jo sona*
Na jaage na sota,
Na hasta na rota,
Kyun main hi anokha,
Kyun man iklauta
Usne hai dekha, jo mujhme ye saunpa hai,
Poora bharosa ye kashti na dube
Laa andhi ya toofan,

Aa nas mein indus mere
Himal ki chattan se nikle ye kash mere,
Sab tere sach hote,
Kasam ae tab bas mein rakh kuch tu.

Ho bhawein top te kamkar vadde ni (x2),
Ho par yaar purane chadde ni (x2),

Ho bhavein top te kam-kaar vaddey ni,
Kade yaar purane chadde ni.

Naaran te caran piche baut mere,
Par hath kise agge adde ni.

Ho dekhi dhoodan patt diyan aun giyan,
Range’ an Porsche’ an jatt diayn hon giyan

Wich baitha hou tera Manak ni
Aau door khadi nu pashaan kudey.

Age nineteen munde di,
Allran di kadd di jaan kuday (x2).

गली गैंग, जस मानक मेरा भाई,
BILLBOARD ते,
गली गैंग, BILLBOARD ते, Deep Jandu
घूमदे आ, हिंदुस्तान-हिंदुस्तान,

हो BILLBOARD ते घुमड़े आ,
आज हमारी तस्वीर विगयपन तख्तों पर दिखती है,
उठ के पिंडा देयां राहां चों,
हम गाँव से उठकर आये हैं
तू मानक-मानक करदी ऐ,
तुम बार-बार मेरा नाम लेती हो
नई निकल्दा जट्ट तेरे साहां चों -x2.
नहीं निकलता मैं तुम्हारी साँसों से,

हो नयी बाकियाँ वर्गी सोच मेरी,
मेरी औरों जैसी सोच नहीं है,
किथे ताईं approach मेरी
कहाँ तक मेरी पोहंच है,
जे मैं दस दवा तू सौना नई,
अगर मैं बता दूँ तुम्हे नींद नहीं आएगी,
ना करेया कर तू मान कुड़े ।
इतना गुरूर मत किया करो

AGE NINETEEN मुंडे दी,
उम्र उन्नीस है लड़के की,
अलडाँ दी कद्द दी जान कुड़े -X2 .
और उसकी खूबसूरती हसीनाओं की जान निकलता है

चल अजा झूम मेरा भाई, भाई,
चल अजा झूम मेरा भाई, हां,
चल अजा झूम मेरा भाई, भाई,
भाई, चल अजा झूम मेरा भाई ।

ओह किथे वार साडे तू सहने ने,
किथे वार साडे तू सहने ने,
साडे किना ना’ उठने बहने ने,
साडे किना ना’ उठने बहने ने,

ओह किथे वार साढ़े तू सहने ने,
हमारे वार तुम कहाँ सेह सकोगे,
साडे किना ना’ उठने बहने ने,
हमारा किन लोगो से उठना बैठना है
ओह मेरा search करी ना Google ते,
मेरा नाम गूगल पर सर्च करना
ना होश काबू विच रहने ने,
तुम्हारे होश उड़ जायेंगे, देख कर

ओह जट्ट live हो hoke bukda नई
मैं social media sites पर live होकर ज़्यादा दिखावा नहीं करता
Chandigarh जा लुकदा नई
और ना ही चंडीगढ़ जाकर छिपता हूँ
हो कदे सामने आ तैनू दस्सांगे,
कभी सामने आओ फिर तुम्हे बताएँगे
किवे घुमिदा हिक तान वीरे,
कैसे सीना तानकर घूमा जाता है, भाई

AGE NINETEEN मुंडे दी,
उम्र 19 है लड़के की,
अलडाँ दी कद्द दी जान कुड़े -X2 .
और उसकी खूबसूरती हसीनाओं की जान निकलता है

DEEP JANDU , गली BOY !
आ सूरज की किरणों सा नदियों सा गहरा
ये हवा में बह रहा,
भटकता क्या ख्वाब है, जो मेरा,
ये सपना ये शैतानी चेहरा,
ये दिल से जो सोनसीफ़ करके की,
सोका ना जागे ना सोता, ना हस्ता ना रौता,
क्यों मैं ही अनोखा, क्यों मैं ही इकलौता,
उसने है देखा, जो मुझे ये सौंपा है,
पूरा भरोसा ये कश्ती ना डूबे,
ला आंधी या तूफ़ान, गली गैंग ,

आनस में इंडस मेरे,
हिमाल के चट्टान से निकले ये काश मेरे,
सब तेरे सच होते, कस्मे तापस में रख सब कुछ तू

हो भावेँ टॉप ते कमकार वड्डे नी,
चाहे हमारे धंदे पूरे टॉप पर हैं
हो पर यार पुराने छडे नी,
कभी भी हमने पुराने दोस्त नहीं छोड़े,

हो भावेँ टॉप ते कमकार वड्डे नी,
कदे यार पुराने छडे नी,

नारां ते कारां पिछे बौत मेरे
लड़कियां और गाड़ियां मेरे पीछे बोहत हैं
पर हाथ किसे अग्गे अड्डे नी,
पर कभी किसी के आगे हाथ नहीं फैलाये
हो देखीं ढूढं पट्ट दियाँ ऑन गियाँ
देखना धुल उठा ती आएंगी
Range ‘an , Porsche ‘an जट्ट दियाँ हों गियाँ
मेरी रेंज रोवर और पॉर्श कारें
ओह विच बैठा होऊ तेरा मानक नी,
अंदर बैठा होगा तेरा मानक
औ दूर खड़ी नु पशान कूड़े,
तुम्हे दूर से ही मेरी पहचान आ जाएगी

AGE 19 मुंडे दी,
अलडाँ दी कद्द दी जान कुड़े -X2 .
19 साल का लड़का हसीनाओं की जान निकलता है ।

 

 

Age 19 Lyrics from the Punjabi album “Age 19” of Jass Manak features rap by Divine. Checkout lyrics in Hindi for Punjabi song Age Ninteen by Jass Manak.