Churai Janda Eh Song Lyrics Hindi Meaning – Jassi Gill

Churai Janda Eh Lyrics (Koi bar bar akhan agge ayi janda hai song) menaing in Hindi languague – This new Punjabi song has been hummed by Jassi Gill (also written as Jassie Gill) and it is featured in High End Yaariyan Punjabi movie, releasing soon.

 

 

CHURAI JANDA EH SONG LYRICS MEANING IN HINDI | CHURAYI JANDA AE

Mere Dil Nu Hon Lageya Ae Ki Nai pataa
मेरे दिल को होने लगा है, नहीं पता
Sab Badleya Badleya Lagda , Ae Kyu Nai pataa
सब बदला-बदला सा लगता है, क्यों नहीं पता ।

Uthde Bainde, Jagde Sonde
उठते बैठते, जागते सोते
Koi Khawba Wala Mahal
कोई ख़्वाबों वाला महल
Banai Janda Eh
बनाये जाता है ।

Koi Baar Baar Ankha Agge Aayi Janda Eh
कोई बार-बार आँखों के आगे आये जा रहे है
Koi Mere Kolo Meinu hi Churai Janda Eh
कोई मुझसे ही मुझे चुराई जा रहा है

main meri musibat da ki hall karanga,
मैं मेरी मुसीबत क्या क्या हल करूँगा
dil karda ae ke tere nal gall karanga,
दिल करता है के तेरे साथ बात करूँगा
main roz nikalda sajjna tere ghar wal nu,
मैं रोज़ निकलता हूँ, सजन, तेरे घर की ओर
vaapas aa jana kehke ajj nai kall karanga.
वापस आ जाता हूँ कहकर आज नहीं कल करूँगा ।

jiwe kise ghazal di dhun
जैसे किसी ग़ज़ल की धुन
mere kanna ne layi sun,
मेरे कानो ने ली सुन
eh sara din ohnu hi gun-gunayi janda ae.
यह सारा दिन उसी को गुन-गुनाता रहता है

koi var-var akhan agge ayi janda ae,
कोई बार-बार आँखों के आगे आये जा रहे है
koi mere kolo mainu hi churai janda ae.
कोई मुझसे ही मुझे चुराई जा रहा है ।

Tu Door Hoke Vi Door Nahi
तुम होकर भी दूर नहीं हो
Tu Naal Hoke Vi Naal Nahi
तुम पास होकर भी पास नहीं हो
Jo Pehla Rehnda Si Haal Mera
जो पहले रहता था हाल मेरा,
Aj Kal Oh Mera Haal Nahi
आजकल वो मेरा हाल नहीं

Hanju Bhull Gaye Raah
आँशु भूल गए हैं राह
Ankha Hoiya Beparvah
आँखें हुयी हैं बेपरवाह
Koi Bulla Utte Hanse Je
कोई होंठों पर हंसी सी
Le Aayi Janda Eh
लाये जा रहा है ।

Koi vaar Baar Ankha Agge Aayi Janda Eh
किसी का चेहरा बार-बार मेरी आँखों के सामने आ रहा है
Koi Mere Kolo Meinu hi Churai Janda Eh
कोई मुझसे ही मुझे चुराए जा रहा है ।