Kannamma | Tamil Song Lyrics | Ispade Rajavum Idhaya Raniyum

Lyrics to ‘Kannamma’ by ‘Anirudh Ravichander’ In Tamil & English both from ‘Ispade Rajavum Idhaya Raniyum’ a Tamil film. Cacth new Kannamma song lyrics.

Kannamma Tamil Song Lyrics Ispade Rajavum Idhaya Raniyum
Shilpa Manjunath from Kannamma track

 

Ispade Rajavum Idhaya Raniyum film’s latest refreshing Tamil song ‘Kannamma Lyrics’ featuring Harish Kalyan and Shilpa Manjunath has been composed and written by Sam C.S. The vocals in playback are from Anirudh Ravichander, Swagatha S Krishnan. Think Music India releases official music for Kanamma song from Ispade Rajavum Idhaya Raniyum (2019) on YouTube.

KANNAMMA TAMIL SONG LYRICS

Kannamma unna,
Manasil ninaikkiren, paarva paaradi pennae,

Ennenamoo konji, pesa thudikkiren
Neeyum pesinaa kannae,

Kannamma unna
Manasil ninaikkiren
Paarva paaradi, pennae.

Ennenamoo konji, pesa thudikkiren
Neeyum pesinaa, kannae.

Enakkulla pudithaga
Pudhu kadhal nee thantha,
Manasaagum valikuda
Sugamthaanaey nee sonna.

Sokkatha sokkatha,
Yaar pathum sikkaatha,
En nenjil yen vandhu,
Ennoda thikkaana.

Ara paarva nee paathu,
Adi nenja kollaatha,
Nizhalkooda nadakindra
Sugamkooda nee thantha.

Kannamma unna manasil ninaikkiren
Paarva paaradi pennae
Ennenamoo konji pesa thudikkiren neeyum pesinaa kanne (x2).

O mounam pesum mozhikooda azhagadi
Aayul neela adhu pothum varudi
Unthan udhadin orangal maraikkum
Pudhu mozhi adhai udaitheri.

Vellai poovae nee endhan nilavadi
Endhan vaanai maraikindra azhagi
Undhan uyirai en swasam
Thoduthena kuradi vandhu kuradi

Nilavae malare
Kaviyae azhagae,
Anaiyaa ozhiyae, en nenjukulla vaa-vaa.

Nilavaey malarey, kaviyaey azhagaey,
En nenjukulla nee vaa.

Kannamma unna, manasil ninaikkiren
Paarva paaradi pennae,
Ennenamoo konji, pesa thudikkiren
Neeyum pesinaa, kanney.

கண்ணம்மா உன்ன
மனசில் நினைக்கிறேன்
பார்வை பாரடி பெண்ணே

என்னென்னமோ கொஞ்சி
பேச துடிக்கிறேன்
நீயும் பேசினா கண்ணே….

கண்ணம்மா உன்ன
மனசில் நினைக்கிறேன்
பார்வை பாரடி பெண்ணே

என்னென்னமோ கொஞ்சி
பேச துடிக்கிறேன்
நீயும் பேசினா கண்ணே….

எனக்குள்ள புதிதாக
புது காதல் நீ தந்த
மனசாகும் வலிகூட
சுகம்தானே நீ சொன்னா
சொக்காத சொக்காத
யார் பாத்தும் சிக்காத
என் நெஞ்சில் ஏன் வந்து
என்னோட திக்கான

அர பார்வை நீ பாத்து
அடி நெஞ்ச கொல்லாத
நிழல்கூட நடக்கின்ற
சுகம் கூட நீ தந்த

கண்ணம்மா உன்ன
மனசில் நினைக்கிறேன்
பார்வை பாரடி
பெண்ணே

என்னென்னமோ கொஞ்சி
பேச துடிக்கிறேன்
நீயும் பேசினா கண்ணே….

கண்ணம்மா உன்ன
மனசில் நினைக்கிறேன்
பார்வை பாரடி பெண்ணே

என்னென்னமோ
கொஞ்சி பேச துடிக்கிறேன்
நீயும் பேசினா கண்ணே….

ஓ….மௌனம் பேசும் மொழிகூட அழகடி
ஆயுள் நீல அது போதும் வருடி
உந்தன் உதட்டின் ஓரங்கள் மறைக்கும்
புது மொழி அதை உடைத்தெறி

வெள்ளை பூவே
நீ எந்தன் நிலவடி
எந்தன் வானை மறைகின்ற அழகி
உந்தன் உயிரை என் சுவாசம்
தொடுதேனா கூறடி வந்து கூறடி

நிலவே….மலரே….
கவியே….அழகே….
அணையா ஒளியே…
என் நெஞ்சுக்குள்ள வா வா….
நிலவே….மலரே….
கவியே….அழகே….
என் நெஞ்சுக்குள்ள வா வா….

கண்ணம்மா உன்ன
மனசில் நினைக்கிறேன்
பார்வை பாரடி பெண்ணே
என்னென்னமோ
கொஞ்சி பேச துடிக்கிறேன்
நீயும் பேசினா
கண்ணே

 

Song Name Kannamma (Tamil)
Artist(s) Anirudh Ravichander, Swagatha S Krishnan
Album Ispade Rajavum Idhaya Raniyum (2019)
Music Composer(s) Sam C.S, Onasis Mohan
Lyricist Sam C.S
Actor(s) Harish Kalyan, Shilpa Manjunath
Label Think Music India

The lyrics of this song are now available in multiple Indian languages, including Hindi, Punjabi, Tamil, Telugu, and more. To choose your preferred language, click on the translation (beta) button located at the bottom right corner.